Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tại sao chúng ta cần một khe co giãn?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay

Tại sao chúng ta cần một khe co giãn?

2019-05-22

Tin tức công ty mới nhất về Tại sao chúng ta cần một khe co giãn?

Máy bơm tương tự lại bị lỗi.Một nhà sản xuất đã trải qua nhiều lần hỏng hóc trên cùng một máy bơm và mặc dù máy bơm đã được sửa chữa, lắp đặt và căn chỉnh đúng cách, nó vẫn gặp phải các vấn đề rung động mãn tính.

Xem xét kỹ hơn thì xác định rằng rung động không phải do máy bơm phát ra, thay vào đó nó bị ảnh hưởng bởi rung động từ các thiết bị khác khi nó di chuyển dọc theo đường ống.Có thể làm gì để ngăn các rung động bất thường ảnh hưởng đến máy bơm?

Khe co giãn đường ống có thể hữu ích.

Khe co giãn đường ống là gì?

Khe co giãn được lắp đặt trong hệ thống đường ống vì một số lý do.Chúng không chỉ được sử dụng để hấp thụrung độngvà sốc, chúng cũng có thể được sử dụng để giảm căng thẳng neo, giảm tiếng ồn, và bù đắp cho sự lệch trục.Các khe co giãn nhất định cũng được thiết kế để giãn nở nhiệt trong các ứng dụng rất nóng.

Khe co giãn cho phép đường ống di chuyển theo ba cách khác nhau:

  • Nén hoặc mở rộng trục
  • Phần bù bên
  • Độ lệch góc

Chúng thường có ba loại vật liệu khác nhau để đáp ứng nhiều loại ứng dụng.

Kim loại -Khe co giãn kim loại chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng có vấn đề giãn nở nhiệt.Khi nhiệt độ của đường ống tăng lên, khe co giãn kim loại sẽ nén lại để bù lại chuyển động, lấy đi ứng suất ra khỏi các neo và đường ống.Khe co giãn bằng kim loại là một ví dụ điển hình về cách xử lý các đường ống nóng đang giãn nở.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao chúng ta cần một khe co giãn?  0

 

Cao su -Cao su có thể được sử dụng để giãn nở nhiệt, và nó cũng hấp thụ sóng rung và xung kích cực kỳ tốt.Đó là lý do tại sao loại khe co giãn này rất tốt trong việc giảm thiểu sự truyền tiếng ồn, độ rung từ các thiết bị khác để bảo vệ các thiết bị như máy bơm.Chúng cũng hoạt động như một bộ giảm xóc để giảm thiểu chấn thương dobúa nước, áp suất dâng cao, và các sự kiện địa chấn (không phải là chúng tôi nhận được rất nhiều trận động đất ở Wisconsin…).

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao chúng ta cần một khe co giãn?  1

Bện -Về mặt kỹ thuật, các ống mềm không gỉ bện với lớp lót bằng kim loại hoặc mềm dẻo không phải là một khe co giãn, mà là một đầu nối linh hoạt.Chúng hoạt động tốt trong các ứng dụng có áp suất và nhiệt độ cao yêu cầu giảm rung hoặc lệch đường ống.

Chúng thường được sử dụng trên máy bơm và các thiết bị khác để giúp loại bỏ tải lực đẩy lên đầu phun thiết bị do giãn nở nhiệt.Việc loại bỏ tải đó là rất quan trọng đối với hiệu suất của máy bơm.

Các bím tóc cung cấp cho một bên một chuyển động góc.Chúng cũng hấp thụ rung động khá tốt.

Tại sao tôi cần một cái?

Chúng tôi đã mô tả một số lý do lớn tại sao khe co giãn lại hữu ích trong hệ thống đường ống, nhưng chỉ để tóm tắt lại:

  • Sự giãn nở nhiệt của đường ống
  • Giải quyết tình trạng lệch đường ống ban đầu và giải quyết các sai lệch về phía sau
  • Máy bơm và thiết bị rung
  • Tải trọng va đập và uốn

Toàn bộ quá trình của bạn được đan xen với nhau, mỗi phần ảnh hưởng đến phần tiếp theo.Có một hệ thống đường ống đáng tin cậy là chìa khóa cho một quá trình tối đa hóa thời gian hoạt động.Quản lý cẩn thận hệ thống đường ống của bạn không chỉ giữ cho các đường ống ở trạng thái hoạt động tốt mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị gắn liền với nó.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Khớp mở rộng cao su hình cầu đơn Nhà cung cấp. 2019-2024 rubberexpansion-joint.com . Đã đăng ký Bản quyền.