Gửi tin nhắn
Trang chủ >

Shanghai Songjiang Jingning Shock Absorber Co.,Ltd. Hồ sơ công ty

Shanghai Songjiang Jingning Shock Absorber Co.,Ltd.
-->
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông nam á , Trung Đông , Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu:

JINGNING

Số lượng nhân viên:

100~200

Bán hàng hàng năm

30000000-50000000

Năm thành lập

2004

Xuất p.c:

50% - 60%

Lời giới thiệu

Jingning là một công ty chuyên về khe co giãn cho thiết bị đường ống.Kể từ năm 2004, chúng tôi đại diện cho các giá trị đặc trưng của một công ty gia đình sở hữu: tinh thần đổi mới, độ tin cậy, tính liên tục và tính linh hoạt trong suy nghĩ và hành động.Chúng tôi là một nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi, những người tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng được thiết kế và bền.Lựa chọn khe co giãn JINGNING là một sự đầu tư đúng đắn cả về hiệu suất và tổng thể chi phí sở hữu.

 

TRUNG QUỐC Shanghai Songjiang Jingning Shock Absorber Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

 

THIẾT BỊ

 

TRUNG QUỐC Shanghai Songjiang Jingning Shock Absorber Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

     máy lưu hóaMáy cắt nylon Máy tiệnNhà máy cuộn

                                                         

TRUNG QUỐC Shanghai Songjiang Jingning Shock Absorber Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

Kim loại bên dưới Máy trộn bên trong Máy phun cát phẳng tự động

máy tạo hìnhmáy lưu hóa

 

CHUYẾN THĂM CỦA KHÁCH HÀNG

 

TRUNG QUỐC Shanghai Songjiang Jingning Shock Absorber Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3

 

ỨNG DỤNG

 

TRUNG QUỐC Shanghai Songjiang Jingning Shock Absorber Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4

Dịch vụ

Jingning lấy chữ tín làm nền tảng, sức lực dồi dào, hỗ trợ khách hàng đến theo yêu cầu của khách hàng.Công ty luôn coi chất lượng là mạch máu của doanh nghiệp.Từ khâu kiểm tra lại nguyên liệu thô đến khâu kiểm tra thành phẩm cuối cùng đã trải qua một bộ quy trình quản lý hoàn chỉnh và cơ cấu tổ chức để kiểm soát.Áp suất thử nghiệm của sản phẩm lớn hơn gấp ba lần áp suất thông thường, đạt tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất (tiêu chuẩn công nghiệp hóa chất Hg / t2289 / 2001 của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) và thời hạn sử dụng lên đến 5 năm.Có thêm các chuyên gia kỹ thuật để cung cấp dịch vụ 1-1 cho khách hàng, để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm một cách toàn diện và chi tiết hơn.

Yêu cầu của bạn là mục tiêu của chúng tôi, sự hài lòng của bạn là mong muốn của chúng tôi, chúng tôi chân thành hy vọng được hợp tác với bạn.

Lịch sử

Thiết bị và 30 năm kinh nghiệm sản xuất, là doanh nghiệp chuyên sản xuất hệ thống thoát nước và phụ kiện đường ống.

Với 30 năm phát triển, Jingning có công nghệ sản xuất tiên tiến và các phương tiện phát hiện nghiêm ngặt và hoàn hảo.Sản phẩm của Công ty được sử dụng rộng rãi trong ngành cấp thoát nước, điện, luyện kim, xây dựng đô thị, dầu khí, hóa chất bảo vệ môi trường và các doanh nghiệp lớn và vừa khác.Sản phẩm của công ty bán chạy ở 31 tỉnh, thành phố và khu tự trị của Trung Quốc.Chất lượng sản phẩm là vượt trội.Nó được sử dụng trong các dự án kỹ thuật trọng điểm trong nước, chẳng hạn như sân vận động Olympic Bắc Kinh, thành phố Đại hội thể thao châu Á Quảng Châu, nhà máy nước Luojing kỹ thuật thành phố Thượng Hải, v.v. và xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Việt Nam và các nước khác.Nó được đa số người dùng ưa chuộng.

Chúng tôi sẽ không quên ý định ban đầu, gió và mưa, mong được hợp tác với bạn để tạo ra những rực rỡ tiếp theo.

Đội của chúng tôi

Sau 30 năm phát triển, Jingning không chỉ có một vị trí vững chắc trong ngành mà còn có một đội ngũ xuất sắc với Jingning là ngôi nhà của mình. Sự trưởng thành của họ cũng chứng kiến ​​sự trưởng thành của Jingning. Với chất lượng chuyên môn xuất sắc, trình độ kỹ thuật tinh tế, tính cách trách nhiệm và quyết tâm làm việc chăm chỉ, họ từng bước vượt qua khó khăn và trưởng thành thành người Jingning. Chúng là tài sản đáng tự hào nhất của Jingning.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Khớp mở rộng cao su hình cầu đơn Nhà cung cấp. 2019-2024 rubberexpansion-joint.com . Đã đăng ký Bản quyền.