Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tại sao khe co giãn cao su bị bung ra?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay

Tại sao khe co giãn cao su bị bung ra?

2019-11-28

Tin tức công ty mới nhất về Tại sao khe co giãn cao su bị bung ra?

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nổ khe co giãn cao su, hãy kiểm tra từng nguyên nhân một.
Thứ nhất, áp suất trong đường ống quá cao.Nói chung, áp suất tối đa của khe co giãn cao su có thể chịu được là 2.0Mpa đối với khe co giãn cao su PN10.Nếu áp suất quá cao, nên sử dụng các khe co giãn bằng cao su chịu áp lực cao.Áp suất làm việc có thể là 3.0MPa đối với khe co giãn cao su PN16 (4.5Mpa đối với PN25).Vì vậy, người thiết kế nên thiết kế các khe co giãn cao su chịu áp lực tương ứng để lắp đặt. Khe co giãn cao su JINGNING được thiết kế vượt tiêu chuẩn về áp lực.Ví dụ, khe co giãn cao su DN100 của chúng tôi có thể hoạt động tốt ở 8.0Mpa.
Thứ hai, các khe co giãn cao su được sản xuất bằng vật liệu cao su kém chất lượng có thể gây nổ.Khe co giãn cao su lắp đặt ngoài trời cần được bảo vệ khỏi nhiệt độ cao, dầu ozon và môi trường axit, kiềm, nghiêm cấm tiếp xúc với mưa gió.Trong trường hợp này, vật liệu cao su phải tốt, chẳng hạn như: cao su tổng hợp, EPDM, cao su silicone, cao su flo và các công thức khác.Việc sử dụng cao su tốt có thể kéo dài tuổi thọ của cao su. Công thức cao su của chúng tôi được thiết kế và thử nghiệm đặc biệt để phù hợp với việc sử dụng các khe co giãn cao su.
Nguyên nhân khác là do sự cố trong quá trình sản xuất. Khe co giãn bằng sợi đốt bị bung ra từ các bộ phận bên trong, đặc biệt là do vết nứt do khuôn cơ khí gây ra. Không để lại vết nứt trên cao su. Bằng cách này, chúng ta có thể tránh được rủi ro nổ.
Mong khe co giãn cao su JINGNING của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều tiện ích và đảm bảo an toàn cho việc kết nối đường ống của bạn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Khớp mở rộng cao su hình cầu đơn Nhà cung cấp. 2019-2024 rubberexpansion-joint.com . Đã đăng ký Bản quyền.