Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Lựa chọn độ dày của bộ bù sóng kim loại mặt bích
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay

Lựa chọn độ dày của bộ bù sóng kim loại mặt bích

2021-01-22

Tin tức công ty mới nhất về Lựa chọn độ dày của bộ bù sóng kim loại mặt bích

Bộ bù tôn kim loại kiểu mặt bích là bộ bù sóng bằng thép không gỉ hướng trục được làm bằng các ống kim loại thành mỏng một lớp hoặc nhiều lớp.Khi làm việc, biến dạng tôn được dùng để bù nhiệt trong ống.Hầu hết các ống thổi được sử dụng trong các ống gia nhiệt được làm bằng thép không gỉ.
Bộ bù tôn kim loại về cơ bản có thể được chia thành ba loại: trục, bên và góc theo dạng dịch chuyển.Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng.Vì vậy, để bộ bù ống thổi hoạt động bình thường và thiết kế và lựa chọn bộ bù ống thổi tiết kiệm và hợp lý, cần có sự lựa chọn hợp lý tùy theo các điều kiện làm việc khác nhau.

Bộ bù ống thổi dọc trục có thể hấp thụ chuyển vị dọc trục và có thể được chia thành loại áp suất bên trong và loại áp suất bên ngoài theo phương pháp chịu áp lực của nó;bộ bù ngang có thể biến dạng dọc theo hướng xuyên tâm của bộ bù và thường được lắp trên đoạn ống nằm ngang trong đường ống.Để hấp thụ độ giãn dài nhiệt của ống dịch chuyển dọc trục.Bộ bù góc sử dụng góc phẳng của ống thổi để hấp thụ dịch chuyển bên theo một hoặc nhiều hướng trên hệ thống ống phẳng.Cần cài đặt theo cặp hoặc ba bộ.

Chiều dày vật liệu của thân sóng của bộ bù tôn kim loại kiểu mặt bích chủ yếu được xác định bởi giá trị áp suất làm việc, nghĩa là, chiều dày của thân sóng được tính toán theo áp suất, và chiều dày thân sóng được chia thành một lớp , hai lớp và ba lớp.Càng nhiều lớp, độ dày càng dày và tất nhiên, áp lực làm việc càng lớn.Nếu độ cứng của bộ bù được yêu cầu, tổng chiều dày của bộ bù có thể được tăng lên một cách thích hợp.Vì chiều dày vật liệu thân sóng của bộ bù không được quá dày hoặc quá mỏng, nên cần phải điều chỉnh chiều cao sóng và độ dày thành sóng để đáp ứng yêu cầu này nếu cần thiết.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Khớp mở rộng cao su hình cầu đơn Nhà cung cấp. 2019-2024 rubberexpansion-joint.com . Đã đăng ký Bản quyền.