Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Giới thiệu và ứng dụng khớp truyền lực mặt bích kép
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay

Giới thiệu và ứng dụng khớp truyền lực mặt bích kép

2022-03-30

Tin tức công ty mới nhất về Giới thiệu và ứng dụng khớp truyền lực mặt bích kép

Khớp truyền lực là sản phẩm mới kết nối máy bơm, van và các thiết bị khác với đường ống.Chúng được kết nối với nhau bằng các bu lông đầy đủ để làm cho chúng trở thành một tổng thể và có độ chuyển động nhất định.Bằng cách này, nó có thể được điều chỉnh theo kích thước lắp đặt tại chỗ trong quá trình lắp đặt và bảo trì, và lực đẩy dọc trục có thể được truyền trở lại toàn bộ đường ống trong quá trình vận hành.Điều này không chỉ nâng cao hiệu quả công việc mà còn đóng vai trò bảo vệ nhất định cho máy bơm, van và các thiết bị khác.

Khớp truyền lực tay áo rời mặt bích đôi phù hợp để truyền tải nước biển, nước ngọt, nước nóng và lạnh, nước uống, nước thải sinh hoạt, dầu thô, dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn, dầu sản phẩm, không khí, khí, hơi và bột dạng hạt với nhiệt độ không cao hơn 250 ℃.Do đó, khớp nối truyền lực ống rời mặt bích đôi được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý than, nghiền thành bột và thải tro xỉ của nhà máy nhiệt điện và các hệ thống vận chuyển và trộn nguyên liệu trong luyện kim, thép, xi măng và các ngành công nghiệp khác.Chẳng hạn như ống đầu ra của máy nghiền than, ống vào của máy tách bột thô và mịn, cút của ống dẫn khí sơ cấp, ống than nghiền, ống loại bỏ bụi, ống thả tro, ống xả xỉ, ống phân phối đá vôi, v.v.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Khớp mở rộng cao su hình cầu đơn Nhà cung cấp. 2019-2024 rubberexpansion-joint.com . Đã đăng ký Bản quyền.